กล้าเล่นหรือปอดแหก

“เอาล่ะ ถึงตาคุณแล้ว!” โคลอี้ส่งเสียงเชียร์อย่างดัง กล้าเล่นหรือปอดแหก เรื่องเล่าสยองขวัญ เรื่องผีข

“สัสๆๆๆ! คุณจะปลุกแม่ของคุณ” คริสซี่กล่าว

“อ๊ะ ขอโทษ แฮ่ แฮ่… จริงหรือกล้า?”

“อืม…ความจริง…” คริสซี่ดูเหมือนจะลังเล แต่โคลอี้รับไม่ได้

“ทำไมความจริง? เบื่อ! คุณไม่เคยเลือกกล้า… ไก่!”

“แต่ฉัน…”

“ไก่! ไก่!” โคลอี้ กางแขนของเธอและหันหลังกลับ

“ดี. กล้าแล้ว. คุณต้องการให้ฉันทำอะไร?”

“ฉันต้องการให้คุณ… ไปที่ห้องแม่ของฉัน กะพริบไฟและปิดประตูห้องนอน” โคลอี้ชี้ไปที่ประตูในโถงทางเดิน ติดกับห้องนอนของ โคลอี้ หันหน้าไปทางบันได “แค่ทำให้แม่ตกใจ เพราะแม่ห้ามไม่ให้คุยตอนกลางคืน”

“คุณแน่ใจไหม?” คริสซี่ถาม “จะไม่โดนจับเหรอ? บางทีเธออาจจะพบว่าเราตื่นตัวตลอดเวลานี้ บางทีเธออาจจะโกรธและบางทีฉันอาจจะไม่สามารถมาได้อีก”

“ทำไมจะไม่ได้ล่ะ งี่เง่า! เธอคงจะโทษฉันอยู่ดี ไปเดี๋ยวนี้เลย ไป”

คริสซี่เดินเข้าไปในโถงทางเดินและตามที่โคลอี้พูด เธอหรี่ไฟ ปิดประตูห้องนอนด้วยเสียงดัง เพลิดเพลินกับเสียงหอบอันดังของแม่ และกลับไปที่ห้องนอนของโคลอี้ ปิดประตูตามหลังเธอ พวกเขาหัวเราะคิกคักกันเกี่ยวกับสิ่งที่คริสซี่เพิ่งทำ

การหัวเราะคิกคักหยุดลงเมื่อแม่ของ โคลโอี้ พบทางไปที่โถงทางเดิน กระทืบเท้าไปที่ห้องของ โคลอี้ อย่างหงุดหงิด โคลอี้ รีบรวบรวมกระดานผีถ้วยแก้ว เทียน หนังสือ และมิกแม็กอื่น ๆ โยนทิ้งที่มุมห้อง กระโดดขึ้นไปบนเตียงของเธอและแกล้งทำเป็นหลับ

แม่ของเธอเปิดประตูกำลังจะพูดอะไรบางอย่าง แต่ก็ไม่ทำ เธอถอนหายใจ ยืนอยู่ที่นั่นสักครู่แล้วปิดประตูอีกครั้ง เธอกลับเข้าไปในห้องนอนของเธอ กลับไปนอน โดยเปิดไฟและปิดประตูในครั้งนี้

หลังจากนั้นไม่กี่นาที โคลอี้ คลานออกจากเตียงอย่างเงียบ ๆ คว้ากระดานผีถ้วยแก้ว และค้นหาแผนภูมิการเล่นบนพื้น จากนั้นเธอก็นั่งลงกลางห้องอีกครั้ง โดยจุดเทียนสี่เล่มแล้วสะกดคำว่า:

“นั่นเป็นการติดต่อที่ใกล้ชิด” บนกระดานมนต์ดำ

เครดิต: IQuackInTheDark

เว็บ lucabet-lynking88 มีสล็อตให้เล่นฟรี

Lucabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *