เสียงรบกวน

ฟ้าร้องชนและฉันลุกขึ้นนั่งบนเตียง สะดุ้งจากการหลับใหล ฉันขยี้ตาอย่างงุนงงและมองไปรอบ ๆ ห้องแล้วลุกขึ้นและเดินไปที่ห้องน้ำ ขณะที่ฉันโล่งใจ ฉันคิดว่าฉันได้ยินบางอย่างในโถงทางเดินนอกห้องนอน หูของฉันเงยขึ้นและฉันตั้งใจฟังครู่หนึ่งจากนั้นก็ไม่สนใจเหมือนลมจากพายุ ฉันสะดุดล้มกลับไปที่เตียงของฉัน และในขณะที่ฉันกำลังจะหลับ ได้ยินเสียงดังมาจากนอกประตูห้องนอนของฉัน เสียงรบกวน เรื่องเล่าสยองขวัญ เรื่องผีข

อะไรก็ตามที่มันหนักพอที่จะทำให้บ้านสั่นไหวเมื่อพัง ฉันลุกขึ้นนั่งอย่างรวดเร็ว หัวใจของฉันเต้นรัว สมองของฉันตะกุกตะกัก มองหาคำอธิบายที่สมเหตุสมผลอย่างบ้าคลั่งและหาไม่เจอ ฉันไม่มีของหนักๆ ที่ไม่สมดุลจนเกินไป และพายุก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้น ฉันค่อยๆ ลุกจากเตียง และได้ยินเสียงคำรามเบาๆ ตามด้วยเสียงกระจกแตก ฉันตัวแข็งทันที หวาดกลัวปัญญา อะดรีนาลีนสูบฉีดผ่านเส้นเลือดของฉันขณะที่ฉันค่อยๆ เลื่อนไปที่ประตู เมื่อฉันไปถึงประตูฉันก็ค่อย ๆ เอื้อมมือจับประตูแล้วก็แช่แข็ง

ฉันคิดว่าจะออกไปสำรวจเสียงแล้วรู้ว่านั่นเป็นความคิดที่โง่เขลาและทำไมฉันถึงคิดอย่างนั้น? คนโง่เท่านั้นที่ทำแบบนี้ จากนั้นฉันก็เบียดเสียดกันที่มุมหนึ่งและเรียกดู Reddit จนกระทั่งถึงวัน เมื่อฉันออกจากห้องในตอนเช้า ฉันพบว่าห้องใต้ดินของฉันถูกบุกรุกและมีการเขียนบนผนังที่ดูเหมือนเลือด แต่เมื่อสอบสวนเพิ่มเติมพบว่าเป็นซอสมะเขือเทศ มันบอกว่า ออกไป

ฉันอ่านข้อความนี้และไตร่ตรองอยู่ครู่หนึ่ง จากนั้นไปที่ตู้เย็น หยิบขวดซอสมะเขือเทศมาหนึ่งขวด จากนั้นแสดงความคิดเห็นด้านล่างว่า “ไม่ธรรมดาและไวยากรณ์ของคุณแย่มาก ฉันคิดว่าคุณแค่ต้องทิ้งสิ่งนี้และไปยังแนวคิดอื่น” จากนั้นฉันก็ออกจากห้องใต้ดิน หยิบน้ำมันกระป๋องหนึ่งกระป๋อง ทิ้งลงในห้องใต้ดิน แล้วจุดไฟให้ลุกโชน ทำไมคุณไม่ทำอย่างนั้น ในเมื่อเห็นได้ชัดว่ามีบางอย่างผิดปกติกับบ้าน

เครดิต: AidenBoBaiden

เว็บ lucabet-lynking88 มีสล็อตให้เล่นฟรี

Lynking88

Leave a Reply

Your email address will not be published.