ความมืดคลี่คลาย

ฉันได้ตัดสินใจที่จะเขียนสิ่งนี้ลงไป เนื่องจากฉันไม่แน่ใจว่าจะมีใครเคยเจอเหตุการณ์นี้บ้าง หากใครมีโปรดติดต่อโดยเร็วเนื่องจากเรื่องนี้น่าเป็นห่วง ความมืดคลี่คลาย เรื่องเล่าสยองขวัญ เรื่องผีข

ไม่กี่สัปดาห์ก่อน ฉันเริ่มมีอาการตาพร่ามัว ฉันจะทำทุกอย่าง กิน เขียน อยู่บนจักรยาน และวิสัยทัศน์ของฉันก็จะพร่ามัวและบางครั้งฉันก็ล้มลง… ฉันตัดสินใจที่จะไม่บอกใคร มันไม่มีประโยชน์ที่จะกังวลพวกเขา ฉันอาจจะแค่เหนื่อย

สิ่งเหล่านี้เริ่มมีมากขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้รูปร่างแปลก ๆ เริ่มเต้นรำไปรอบ ๆ ราวกับเงาที่เกิดจากไฟ บิดเบี้ยวเป็นใบหน้าที่น่ารำคาญ พวกเขากลายเป็นรูปร่าง ผู้ชายที่ถูกแขวนคอ ผู้หญิงที่ไม่มีตา สุนัขที่ท้องถูกฉีก เด็กเล็กที่ถูกตัดข้อมือ นอนอยู่บนพื้น… ฉันหลับตาเมื่อมันรบกวนเกินไป แต่อย่างใดฉันก็ทำได้ ยังคงเห็นนิมิตในหัวของฉัน

ฉันตัดสินใจที่จะให้มันหยุด ฉันติดต่อผู้เชี่ยวชาญที่เรียกว่าอาถรรพณ์บนอินเทอร์เน็ตและรอการตอบกลับ เขาบอกว่าจะพบเขาในวันรุ่งขึ้น

คืนนั้นฉันมีการแข่งขันที่แย่ที่สุดของพวกเขาทั้งหมด ฉันเริ่มเหงื่อออกอย่างควบคุมไม่ได้และรู้สึกราวกับว่าเมฆมืดกำลังเข้ามาใกล้ฉัน ช่องว่างสีน้ำเงินระหว่างพวกมันค่อยๆ จางลงและเปิดทางไปสู่ความมืด จากนั้นฉันก็มีอาการกระตุกอย่างรุนแรง และเห็นร่างสีดำบนเพดาน เขาไม่ได้พิการและเปลี่ยนรูปร่างอย่างรวดเร็วเหมือนคนอื่น ๆ เห็นได้ชัดว่าเขามีรูปร่างเหมือนชายหลังค่อม ขณะที่เขาค่อยๆ เข้าโฟกัส ฉันก็เริ่มเห็นลักษณะของเขาและมีสีด้วย เขาเป็นชายชราที่มีตาเซาะและมีรูสองรูในมือ บาดแผลดูสดและเลือดหยดหนึ่งหยดลงมากระทบผ้าปูที่นอนของฉัน

ผู้ชายคนนั้นกวักมือเรียกฉัน “ออกไปดูความจริงกันเถอะ” ฉันลุกจากเตียง แล้วเขาก็จับมือฉัน แล้วเราก็บินออกไปนอกหน้าต่าง เขาแสดงให้ฉันเห็นสหราชอาณาจักร จากนั้นเราก็บินให้สูงขึ้น และเขาแสดงให้ฉันเห็นโลก ถึงตอนนี้ฉันก็หายใจไม่ออกและสำลักตาย

คำพูดสุดท้ายที่ฉันได้ยินหลอกหลอนฉันมาจนถึงทุกวันนี้ คำพูดที่มืดมนและน่ารำคาญ เต็มไปด้วยพลังชั่วร้ายที่ไม่รู้จัก

“โอ้ คนบ้า พวกคุณไม่ได้หายใจในอวกาศใช่ไหม”

ให้เครดิตกับ – SDR

ไพ่ในเว็บLucabet

Leave a Reply

Your email address will not be published.