Feijao Tropeiro – อาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจใน Belo Horizonte ประเทศบราซิล

Feijao Tropeiro เป็นอาหารจานเดียวที่คุณไม่สามารถออกจากบราซิลได้โดยไม่ต้องมี เป็นอาหารจานอร่อยและน่าพอใจมากที่สุดเท่าที่ฉันจำได้

ครั้งต่อไปที่คุณเยี่ยมชมเบโลโอรีซอนชี อย่าพลาด Bar Do Careca และเตรียมตัวสำหรับมื้ออาหารอันน่าทึ่งของการต้อนรับและอาหารท้องถิ่นแสนอร่อย

ให้ฉันแบ่งปันรายละเอียดของ Feijao Tropeiro (และอีกมากมาย!) กับคุณที่ Bar Do Careca Restaurant ในรัฐ Minas Gerais เมือง Belo Horizonte ประเทศบราซิล

Bar Do Careca

ฉันคิดว่านี่เป็นร้านอาหารประเภทหนึ่งที่คุณสามารถสั่งอาหารจานใดก็ได้ที่คุณเห็นและมั่นใจอย่างเต็มที่ว่าทุกเมนูจะโดดเด่น

แม้ว่าร้านอาหารแห่งนี้จะเป็นที่รู้จักกันดีในท้องถิ่น แต่ฉันสัญญาว่าสถานที่แห่งนี้จะให้บริการอาหารบราซิลในท้องถิ่นที่ต่ำต้อยที่สุดที่คุณเคยหวังว่าจะได้พบบาคาร่า Lockdown168 ในเว็บ Lynking88

ร้านอาหารแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านเล็กๆ ของ Belo Horizonte แต่บรรยากาศที่เงียบสงบไม่ควรมองข้าม!

ทำตามจมูกของคุณ

กระทะที่เต็มไปด้วยหัวหอมทอด กระเทียม พริก และน้ำมันมะกอก กำลังเตรียมตัวเองให้เป็นส่วนหนึ่งของอาหารชนิดเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่คุณต้องลองโดยเร็วที่สุด

แม้กระทั่งจากภายนอกประตูหน้า กลิ่นที่กระทบตัวคุณก็ยังวิเศษ แน่นอนว่าน้ำลายจะเพิ่มขึ้นก็ต่อเมื่อหูของคุณได้ยินในครัวทันทีที่จมูกของคุณสัมผัสได้ถึงของอร่อยที่อยู่ใกล้ๆ

ทำตามสัญชาตญาณของคุณที่นี่ และปล่อยให้ผลกระทบของอาหารที่มีต่อความร้อนสูงดึงคุณเข้ามา

สิ่งที่ต้องสั่งซื้อ

Belo Horizonte มีชื่อเสียงในหมู่ชาวบราซิลในท้องถิ่นว่าเป็นสถานที่ที่เยี่ยมยอดเมื่อคุณกำลังมองหาศูนย์อาหารบราซิลแท้ๆ

สิ่งที่คุณเห็นได้ทั่วไปมากที่สุดสามอย่างที่คุณจะได้เห็นบนโต๊ะอาหารทั่วประเทศ แม้ว่าเมื่อคุณนั่งลงเพื่อทานอาหารท้องถิ่นของบราซิล ได้แก่ ถั่วหลากสี เนื้อสัตว์หั่นต่างๆ และกองแป้งสีเหลืองและขาว ไปกับพวกเขา

ที่ Bar Do Careca คุณต้องมีจานอย่างน้อยหนึ่งจานที่มีส่วนผสม ‘หลัก’ เหล่านี้

โอเค หมดเวลาการแนะนำตัวแล้ว ไปทานอาหารกัน!

คุณควรลองกินมะเขือม่วงแดงอย่างน้อยหนึ่งครั้งในเบโลโอรีซอนตี

มะเขือม่วง (Jiló)

ในความเห็นของเรา ที่จริงแล้วไม่มีอาหารจานเดียวในร้านอาหารนี้ที่ควรค่าแก่การเยี่ยมชมเบโลโอรีซอนชีเพียงเพื่อกิน Bar Do Careca มีตัวอย่างที่ดีมากมายของอาหารที่เป็นที่ชื่นชอบของผู้กินชาวบราซิลตอนใต้ตอนกลาง

อาหารพิเศษจานแรกคืออาหารประเภทผัก – มะเขือม่วงแดง – สิ่งที่พลาดไม่ได้ในเบโลโอรีซอนตี

คุณอาจคิดว่ามันจะเละๆ เหมือนมะเขือม่วงอื่นๆ ด้วย หลังจากที่เห็นว่ามันสุกในกระทะนานแค่ไหน แต่มะเขือยาวเหล่านี้แข็งมากจริงๆ การทอดเพียงแค่น้ำมันมะกอก กระเทียม และหัวหอม (แต่ยังพบได้บ่อยในตับวัว) มีรสชาติที่มากกว่าที่คุณคิดไว้มาก

มะเขือยาวสีแดงมีรสขมที่เหลือเชื่ออย่างไม่น่าเชื่อ ไม่ได้เอาชนะ แต่ซับซ้อนอย่างน่าพิศวง มันไม่ใช่แค่เครื่องเคียงเท่านั้น ไม่ใช่ผักสีเขียวแบบสุ่มที่จะนั่งบนโต๊ะอย่างแน่นอน ไม่อย่างนั้นจะเต็มไปด้วยเนื้อ

คำแนะนำอื่น

นี่เป็นอาหารโปรดที่ยอดเยี่ยมของบราซิล และที่นี่พวกเขาเรียกมันว่า ‘จิโล’ ผักนี้สามารถพบได้ในปริมาณเล็กน้อยโดยเป็นส่วนหนึ่งของอาหารบราซิลหลายชนิด

หมายเหตุ: การรับประทานมะเขือม่วงเป็นอาหารเช้าในตลาดกลางของ BH ก็เป็นประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน ลองเลือกรับประทานอาหารเช้าแบบคอมโบแสนอร่อยนี้สำหรับตัวเลือกอาหารเช้าของคุณในวันพรุ่งนี้ (ใบ้ – ประกอบด้วยไส้กรอก น้ำมันพริก หมูกรอบ และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จากอ้อย – ได้ หิวแล้ว)

เนื้อปรุงสุก (Bife de Panela)

อาหารต่อไปที่คุณต้องลองที่นี่คือหนึ่งในตัวเลือกเนื้อวัวแสนอร่อย

มักจะมาพร้อมกับมันฝรั่งนึ่ง (หรือมันสำปะหลังที่คุณเลือก) ฉันชอบที่เชฟเลือกที่จะคลุมเนื้อทั้งชิ้นด้วยกระเทียมและหัวหอมจากนั้นใช้กานพลูกระเทียมอีกช้อนที่สองเพื่อการวัดที่ดี

ภาพที่คุณเห็นในภาพนี้เป็นเนื้อส่วนเล็กๆ ที่มีมันสำปะหลัง (มันสำปะหลัง) – คุณสามารถลองสเต็กแผ่นเหล็กขนาดเท่าโต๊ะทั้งหมดได้ หากคุณอยากลิ้มลองเนื้อวัวบราซิลอย่างเต็มที่

นี่เป็นจานที่ปากของคุณจะรู้สึกขอบคุณ และเมื่อคุณอยู่ในบราซิล คุณสามารถพูดได้อย่างปลอดภัยว่าการสั่งเนื้อวัวทั้งหมดจะเป็นการตัดสินใจที่อร่อยและมีความสุขเสมอ

สตาร์ชสร้างสมดุลให้กับเนื้อหากระเทียมที่มีน้ำหนักมาก

แป้งค่อนข้างหนัก และฉันจะจดจำภูเขาจิ๋วของมันฝรั่งนึ่งที่มาพร้อมกับอาหารมากมายในระหว่างการเดินทางไปอเมริกาใต้ทุกครั้ง

อย่ากังวลหากคุณสั่งอาหารนี้เพื่อแบ่งปันกับคนอื่นๆ อีกหลายคน บราซิลขึ้นชื่อเรื่องอาหารจานเนื้อแสนอร่อย ดังนั้นไม่มีใครว่าอะไรถ้าคุณจะทานแป้งอย่างง่ายๆ (หรือกับข้าว)

นี่คือเนื้อย่างเนื้อนุ่มที่คุณอยากลิ้มลอง และคุณอาจแค่รักษาอาหารธรรมดาที่มากับมันเป็นน้ำยาทำความสะอาดเพดานปากก่อนที่คุณจะไปต่อในหลักสูตรถัดไป

(ไม่ผิดกับมันฝรั่งหรือมันสำปะหลังแน่นอนซึ่งมีถิ่นกำเนิดในอเมริกาใต้และอเมริกากลาง…)

ถั่วและหมู (Feijao Tropeiro)

ในที่สุด การแสดง Feijao Tropeiro อันน่าทึ่งก็มาถึง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *