ร้านอาหาร Dua สำหรับ Amazing Karahi และ Bar-BQ ในการาจี ปากีสถาน

เมื่อเดินเข้าไปในร้านอาหาร Dua ใบหน้าของคุณจะไม่สามารถยิ้มได้ ยืนตะลึงกับผมทันที ก่อนที่บรรยากาศการเตรียมอาหารแบบง่ายๆ

ตั้งแต่เตาอบทันดูร์ที่สูบบุหรี่ ไปจนถึงเตาเคบับยาว 10 เมตร เตาถ่านแบบเปิดและบาร์บีคิวที่ลุกโชน อีกก้าวเดียวคือแถวของเตาคาราฮีหลายสิบเตาพร้อมกัน (ไม่พูดเกินจริง) พวกมันติดไฟและพวกเขากำลังทอดอย่างต่อเนื่อง

บทนำทันทีและเนื้อสัมผัส

แชมป์ที่แท้จริงของอาหารในปากีสถาน Karahi เป็นอาหารประเภทเนื้อทอดที่มีรสชาติสูงสุด และเป็นอาหารที่คุณไม่สามารถเยี่ยมชมการาจีได้หากไม่ได้รับประทานอาหาร

ร้านอาหาร Dua เป็นที่ที่ฉันแนะนำ ร้านอาหารที่คุณจะได้พบกับเมนูมหัศจรรย์ที่เต็มไปด้วยตัวเลือก karahi ที่ตอบสนองได้แม้กระทั่งผู้ที่หิวโหยที่สุดในโลกของเรา

ทักษะทีม Karahi ของ Dua

สิ่งแรกที่ผู้มาเยี่ยมชมร้านอาหาร Dua จะต้องให้ความเห็นอย่างไม่ต้องสงสัยก็คือทักษะของเชฟคาราฮีและทีมงานของพวกเขา

ความเร็ว ความมั่นใจ และความสามารถในการทนต่อความร้อนมหาศาลของพวกเขานั้นช่างน่าประหลาดใจ – ตอนนี้สิ่งเหล่านี้คือพลังวิเศษทดลองเล่นสล็อตใน Lucabetในชีวิตจริง!

บอกตามตรง ถ้าบล็อกนี้มีการ์ตูน ฉันจะวาดหัวหน้าพ่อครัวที่ Dua Restaurant เป็นฮีโร่ของซีรีส์เรื่องใหม่

สั่งซื้อ (จำนวนมาก) แล้วหาโต๊ะ

คืนวันศุกร์ที่หลายคนมาถึงที่นี่โดยตรงจากที่ทำงาน ฉันแน่ใจว่ามันเป็นความฝันทั่วไปในการาจี โดยใช้เวลาทั้งวันเพื่อรอทานอาหารเย็นที่ร้านอาหาร Dua!

ลองนึกภาพว่าอยู่ตรงนั้นกับฉัน เจาะลึกเข้าไปที่หนึ่งในพันแรกที่พวกเขากำลังรับประทานอาหารอยู่ทุกคืนที่นี่ กระทะแต่ละอันก็แตกอย่างเอร็ดอร่อย ทุกจานเป็นอาหารจานนึ่งที่มีรสชาติของ karahi

ถ้าเห็นอาหารจานแรกมาถึงตอนนี้ ก็ไปต่อกันที่อาหารกันเลย!

สูตรอาหาร (เนย, เนื้อ, พีทซ้ำ…)

ถาดสีดำใบแรกมาถึง ส่งเสียงดังมากจนคุณอดไม่ได้ที่จะมอง การมาถึงแต่ละครั้งเรียกร้องความสนใจจากคุณอย่างแท้จริง

หัวหน้าพ่อครัวใช้คีมและที่คีบเพื่อส่งคาราฮีแต่ละอันไปยังจานรองแก้วหวายขนาดใหญ่ของผู้ช่วยโดยตรง และก่อนที่เนยและน้ำมันจะหยุดเดือด มันไหลลงมาตรงหน้าคุณแล้ว

เนื้อแกะ Karahi

ชาฮี (คาราฮีแบบเนย) นี้มีน้ำมันเนยใสประมาณหนึ่งทัพพีอยู่ในนั้น – รสชาติที่ส่วนผสมเดียวนี้สามารถเพิ่มได้คือสิ่งที่คุณต้องลิ้มลองถึงจะเชื่อ

ฉันแนะนำให้เริ่มต้นด้วยเนื้อแกะ Karahi ที่ Dua เพราะคุณจะได้เรียนรู้อย่างรวดเร็ว การาจีไม่เล่นเกมเมื่อพูดถึงอาหาร โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนที่เกี่ยวกับเนื้อแกะที่นุ่ม

การทอดเนยโฮมเมดแต่ละชิ้นอย่างงดงาม คุณจะรู้ตั้งแต่วินาทีแรกที่เห็นประกายแวววาวในสายตาของเชฟ เนื้อแกะแต่ละจานของที่นี่ก็อร่อยไม่แพ้กัน

สูตรอาหาร

ใส่พริกเขียวเผ็ดเล็กน้อย ตามด้วยเมล็ดยี่หร่าและผักชีจำนวนมาก ทำให้เนื้อแกะคาราฮีมีกลิ่นหอมที่สวยงามอย่างยิ่ง เข้ากันได้ดีกับรสชาติเนื้อที่ชุ่มฉ่ำและมีไขมัน

คำสั่งผสมที่มีควันและไขมันในแต่ละคำนั้นช่างเหลือเชื่อ และรูปแบบการทำอาหารของคาราฮีก็ยังคงทำให้ฉันรู้สึกทึ่งมาจนถึงทุกวันนี้ มันต้องเป็นหนึ่งในวิธีที่อร่อยที่สุดและชาญฉลาดที่สุดในการรักษาเนื้อชิ้นหนึ่ง

Dua Special Bar-B-Q Platter (ครึ่งขนาด)

ขนาดของจานนี้น่าจะพิสูจน์ได้ในขณะนี้ว่าร้านอาหาร Dua จริงจังแค่ไหนเกี่ยวกับการทำให้ลูกค้ามีความสุข – จานครึ่งขนาดยังคงใหญ่พอที่จะใส่เนื้อสัตว์ได้แปดชนิด

หมายเหตุ: รายการทั้งหมดในจานนี้ทำขึ้นเองแล้วจึงเพิ่มเข้าไปในการสร้างสรรค์นี้ แต่แน่นอนว่าแต่ละรายการสามารถสั่งเป็นรายบุคคลได้เช่นกัน

อะไรอยู่ในจานขนาดครึ่ง?

บาร์บีคิวบาร์บีคิวจานพิเศษของคุณจะประกอบด้วยน่องไก่ นกกระทาตัวเล็กหลายตัว เคบับเนื้อแกะ เคบับย่างทันดูร์ กุ้งและปลาจากเตาย่าง และสุดท้ายคือเนื้อแกะสับ

ฉันชอบนกที่พวกมันรวมไว้ในถาดนี้ และฉันจำได้ชัดเจนว่าการแยกชิ้นเนื้อฉ่ำๆ ที่มีอยู่ในนกกระทาออกจากกัน สนุกมาก และอร่อยอย่างเหลือเชื่อ รสชาติไม่หวานเกินไป เพียงแค่ปริมาณความเหนียวของน้ำหมักที่สมบูรณ์แบบที่คุณต้องการเมื่อรับประทานเนื้อบาร์บีคิวด้วยมือของคุณ

690 thoughts on “ร้านอาหาร Dua สำหรับ Amazing Karahi และ Bar-BQ ในการาจี ปากีสถาน

Leave a Reply

Your email address will not be published.