นาซีปาดังมุสลิม – ข้าวแกงในสิงคโปร์

สิ่งต่างๆ เกิดขึ้น คุณรู้สึกหิวจริงๆ ทิศทางของคุณดูเหมือนจะไม่ตรงกัน… เรื่องที่ไม่ได้วางแผนไว้ทั้งหมดก็เกิดขึ้น

ใช่ อาหารที่น่าจดจำที่สุดบางส่วนของฉันเป็นผลมาจากการไม่ได้วางแผนล่วงหน้า แต่เพียงแค่แวะที่ร้านอาหารที่ใกล้ที่สุด (ซึ่งดูดีแน่นอน) บาคาร่าในเว็บLucabet

Ying ภรรยาของฉันและฉันอยู่ที่สิงคโปร์เพื่อเข้าร่วมงาน แต่เรามีอาหารเช้าและอาหารกลางวันมื้อแรกฟรี และเราตัดสินใจที่จะเดินไปรอบๆ เล็กน้อย และหาอะไรทานเป็นอาหารกลางวัน

ระหว่างที่เรากำลังข้ามสะพานข้ามถนน ฉันเห็นร้านอาหารหนึ่งขั้นบันไดเหนือทางเดินยกระดับ และดูเหมือนเป็นร้านอาหารประเภทหนึ่ง – เต็มไปด้วยผู้คนมางานเลี้ยง – ที่ฉันต้องการ ที่จะกินที่ทันที

ร้านอาหาร: Warung Aneka Rasa – มุสลิม Nasi Padang

ฉันกับหญิงจึงนั่งรับประทานอาหารกลางวัน

นาซีปาดังในสิงคโปร์

Warung Aneka Rasa – มุสลิมนาซีปาดัง

ทีแรกไม่รู้ว่าเราอยู่ที่ไหน แต่หลังจากทานอาหารกลางวันเสร็จ ฉันก็พบว่าร้านอาหารที่เราเลือกกินคือ Warung Aneka Rasa – Muslim Nasi Padang อยู่ที่ห้างสรรพสินค้าชื่อ People’s Park Complex ซึ่งตั้งอยู่ในไชน่าทาวน์ สิงคโปร์.

อาหารที่ภรรยาชอบมากคือซัมบัล ปลาหมึกชิ้นพอดีคำที่ปรุงในซอสพริกเข้มข้น มันเผ็ดเล็กน้อย เข้มข้นด้วยรสชาติ และปลาหมึกก็นุ่มดี

ปลาหมึกซัมบัลเป็นหนึ่งในอาหารมาเลย์/ชาวอินโดนีเซียที่ฉันโปรดปราน และเมื่อฉันอยู่ที่เคาน์เตอร์บุฟเฟ่ต์โดยเลือกว่าจะสั่งอะไร ฉันสังเกตเห็นว่าปลาหมึกซัมบัลชิ้นนี้ใกล้จะเสร็จแล้วสำหรับวันนี้ – s0 เมื่อฉันสั่งไป เธอตักขึ้นมาเสิร์ฟครั้งสุดท้าย .

ฉันดีใจที่เราได้มัน มันอาจจะเป็นอาหารจานโปรดของฉัน

มุสลิมนาซีปาดัง

ที่อยู่: People’s Park Complex Food Centre, 32 New Market Road, Singapore 050032

เวลาทำการ: 9.00 – 22.00 น. ทุกวัน ฉันไม่สามารถยืนยันเวลาเหล่านี้ได้ทั้งหมด แต่ฉันรู้ว่าพวกเขาควรจะเปิดและไม่ว่างสำหรับมื้อกลางวัน

ราคา: 13 เหรียญสิงคโปร์ ($9.62 เหรียญสหรัฐ)

Leave a Reply

Your email address will not be published.