เดินทางจากกรุงเทพไปไซง่อน – อัปเดตด่วน

เดินทางจากกรุงเทพไปไซง่อน – อัปเดตด่วน

หญิงกับฉัน Ying กับฉันมีช่วงเวลาที่น่าตื่นตาตื่นใจในเวียดนาม ใช้เวลาสามสัปดาห์เต็มในไซง่อน และกินและสำรวจมากที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ในระหว่างการเยือนของเรา

ตอนนี้ฉันกลับมาที่ประเทศไทยแล้ว แต่ฉันแค่อยากจะบอกว่าขอบคุณมากสำหรับทุกคนที่ดูวิดีโอของฉัน และผู้ที่เสนอคำแนะนำเรื่องอาหารของคุณ

เราสามารถทานอาหารในร้านอาหารที่คุณแนะนำได้มากมาย และที่นี่เป็นหนึ่งในสถานที่ที่คุ้มค่าที่สุดที่เราเคยไปเยี่ยมชมมาเป็นเวลานาน

นี่เป็นวิดีโอแรกจากการเดินทาง วิดีโอบล็อกเกี่ยวกับการเดินทางครั้งแรกของฉันในการเยี่ยมชมไซง่อน การเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังไซง่อน และความคิดเบื้องต้นของฉันและอาหารมื้อแรก (จากหลายๆ มื้อ):

การเยี่ยมชมไซ่ง่อนของฉัน:

ฉันมีเป้าหมายสองสามข้อระหว่างการเดินทางสามสัปดาห์ที่ไซง่อน อย่างแรกคือการกินอาหารเวียดนามให้เยอะๆ เหตุผลหลักที่ฉันเดินทาง และข้อที่สองคือการค้นคว้าและถ่ายทำวิดีโอที่มีกิจกรรมน่าสนใจ ในเมือง คล้ายกับวิดีโอเกี่ยวกับกรุงเทพหรือโตเกียว

เราเร่งรีบไปรอบเมือง ทำสิ่งต่างๆ มากมาย และรับประทานอาหารที่น่าอัศจรรย์มากมาย ระหว่างทาง เราได้พบกับเจ้าของร้านอาหารและผู้ขายอาหารที่เป็นมิตรมาก ๆ และมันเป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่าอย่างแท้จริง

มีอะไรมาบ้าง?

ที่ Migrationology.com ฉันจะเผยแพร่บทวิจารณ์ร้านอาหารและบทความเกี่ยวกับอาหารเวียดนามจำนวนมาก ซึ่งหลายบทความได้รับการแนะนำให้ฉันผ่านทาง YouTube

ฉันยังทำงานเกี่ยวกับบทความใหญ่ๆ สองสามเรื่องเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทำในไซง่อนและอาหารการกิน รวมทั้งวิดีโอที่เข้ากับทุกสิ่ง Lucabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *